บริษัทบริการส่งของไปต่างจังหวัด ค่าส่งแพงไหม ส่งของเยอะๆไปต่างจังหวัดจะคิดราคาเท่าไหร่บ้าง ( Thaideemove )

ส่งของไปต่างจังหวัด

ในปัจจุบันนี้การส่งของไปต่างจังหวัด ถือเป็นเรื่องที่ปกติเป็นอย่างมาก เพราะการส่งของไปต่างจังหวัดนั้นจะช่วยทำให้เราประหยัดค่ารถในการเดินทางไปส่งของด้วยตนเองไปได้จำนวนมาก เพียงเสียแค่ค่าบริการจัดส่งสินค้าให้กับบริษัทที่ให้บริการเท่านั้น บริษัทที่ให้บริการขนส่งสินค้าจะก็นำสินค้าไปส่งที่จนหมายปลายทางให้กับเราได้อย่างปลอดภัย แต่หากต้องการส่งของไปต่างจังหวัดจำนวนมากก็จะต้องเสียค่าบริการเพิ่มขึ้นอีกตามน้ำหนักสินค้า ซึ่งอาจมีหลายคนที่สงสัยว่าหากต้องการจะส่งของไปต่างจังหวัดจำนวนเยอะๆ จะมีค่าขนส่งที่แพงไหม บทความนี้มีคำตอบ

รถรับจ้างขนของบางแค ที่มีให้บริการครบทุกบริการ

อยากรู้ไหมว่า ส่งของไปต่างจังหวัด ราคาแพงไหม

เชื่อว่าในปัจจุบันนี้มีหลายคนที่ต้องการส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด แต่ก็กังวลว่าจะมีค่าบริการที่แพงเกินไป ซึ่งต้องบอกเลยว่าการส่งพัสดุไปต่างจังหวัดนั้นจะมีราคาถูกหรือแพง ก็ขึ้นอยู่กับระยะทางที่ต้องการจัดส่งโดยการส่งพัสดุต่างจังหวัดนั้นจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 200 บาท หากของมีน้ำหนักมากจนไม่สามารถยกขึ้นรถเองได้ด้วยแรงคนก็จะมีค่าบริการเพิ่มขึ้นอีก แต่ต้องบอกเลยว่ามีราคาที่ไม่แพงเลยนั่นเอง

รถกระบะรับจ้างตู้ทึบที่มีข้าวของในการย้ายที่พัก

ถ้าส่งของเยอะๆไปต่างจังหวัดจะคิดราคาเท่าไหร่บ้าง

มีหลายคนที่ต้องการส่งของประมาณมากไปต่างจังหวัด แต่ก็ยังกลัวว่าจะมีราคาที่แพง ซึ่งต้องบอกเลยว่าการส่งของเยอะๆไปต่างจังหวัดนั้นมีราคาที่ไม่แพงเลย โดยจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 200 บาทเท่านั้น  และขึ้นอยู่กับระยะทางในการจัดส่งสินค้า ราคาขนยก และรถที่เลือกใช้บริการในการจัดส่ง โดยมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง หรือรถเฮี๊ยบรับจ้าง ซึ่งควรเลือกใช้ประเภทของรถรับจ้างที่เหมาะสมกับปริมาณของสินค้าด้วย

ส่งของไปต่างจังหวัด กับ thaideemove ดีอย่างไร

Thaideemove เป็นผู้ให้บริการขนส่ง และขนย้ายสินค้ามีประสบการณ์ในการให้บริการมายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้สามารถทำงานได้อย่างมืออาชีพ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนย้ายสินค้าให้กับผู้ให้บริการ สามารถเลือกรถที่ใช้ในการขนย้ายสินค้าที่เหมาะสมที่สุด ซึ่ง Thaideemove นั้นสามารถเข้ามาจองคิวได้ง่ายมากๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถมัดจำค่าบริการล่วงหน้าได้ 50% เรียกได้ว่าเป็นบริษัทให้บริการส่งของต่างจังหวัดราคาถูกที่มีความยืดหยุ่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 • สามารถเลือกประเภทของรถรับจ้างได้ตามความเหมาะสมและความต้องการ
 • ช่วยประหยัดค่าน้ำมันในการจัดส่งสินค้า
 • สะดวกสบาย สามารถเลือกเวลาในการจัดส่งสินค้าได้เอง
 • สามารถจองคิวได้ง่าย ผ่านเว็บไซต์
 • มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของเส้นทางสูง
 • สามารถจัดส่งสินค้าให้ถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย
 • ให้บริการด้วยความซื่อสัตว์
 • มีประสบการณ์ในการทำงานเกี่ยวกับการขนส่งหรือขนย้ายมายาวนานกว่า 30 ปี
 • ให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด
 • ให้บริการอย่างมืออาชีพ ไม่เกิดความเสียหาย
 • สามารถส่งย้ายจำนวนมากหรือน้ำหนักมากได้เป็นอย่างดี

ก็จะเห็นได้ว่าการส่งของไปต่างจังหวัดนั้นไม่ได้มีราคาค่าบริการที่แพง เพราะราคาในการขนส่งจะขึ้นอยู่กับระยะทางในการจัดส่งสินค้า ประเภทรถที่เลือกใช้งาน ซึ่งจะเป็นต้องเลือกใช้บริการรถรับจ้างที่เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพในการขนส่งที่ดีที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองบริษัทที่ให้บริการขนส่งสินค้าไปต่างจังหวัดแต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้บริการกับบริษัทไหนดี เราขอแนะนำ Thaideemove บริษัทที่ให้บริการขนส่งสินค้าครบวงจร ที่ให้บริการขนส่งและเคลื่อนย้ายสินค้าที่ให้บริการลูกค้ามายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้มีประสบการณ์ในการทำงานสูง สามารถทำงานได้อย่างมืออาชีพ มีพนักงานขับรถที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องของเส้นทาง สามารถขนส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังมีประเภทของรถรับจ้างให้เลือกใช้หลายประเภทเพื่อให้คุณได้รถที่ใช้ในการขนส่งที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากที่สุด และสำหรับใครที่สนใจจะให้บริการขนส่งสินค้ากับ Thaideemove ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการจองคิวขนส่งสินค้ากับเราได้ง่ายๆ ที่เว็บไซต์เลย หรือหากมีข้อสงสัยที่ต้องการคำแนะนำ เราก็มีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับคุณแบบตรงไปตรงมา เพื่อให้คุณได้บริการที่ตอบโจทย์มากที่สุด

คลิกสอบถามบริการบริการรถรับจ้าง

Thaideemove ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกาการบริการรถรับจ้าง รถเฮียบ รถสิบล้อ รถหกล้อ บริการอื่นๆ

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ Thaideemove เพิ่มเติม

3 thoughts on “บริษัทบริการส่งของไปต่างจังหวัด ค่าส่งแพงไหม ส่งของเยอะๆไปต่างจังหวัดจะคิดราคาเท่าไหร่บ้าง ( Thaideemove )

 1. Pingback: ส่งพัสดุข้ามจังหวัด มีขั้นตอนการส่งอย่างไร (Thaideemove )

 2. Pingback: ส่งของไปต่างจังหวัดชิ้นใหญ่ ราคาเท่าไหร่? ( Thaideemove )

 3. Pingback: เรทราคารถรับจ้างทุกประเภท คิดระยะทางอย่างไร ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *